TIN TỨC CÔNG TY

Thứ hai, 11.07.2022 10:02

Quy định bảo hành

Đổi trả hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Tất cả hàng hóa phát hiện có lỗi từ nhà sản xuất đổi hàng thoải mái.

Trường hợp không được đổi trả: sản phẩm đã mặc, giặt, có tác động từ người mua làm hỏng, để lâu quá 15 ngày đều không được đổi trả.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm của GYMFIT đều được Freeship toàn quốc cho hóa đơn thấp nhất từ 300k trở lên.

Gymfit chân thành cảm ơn quý anh/chị tin dùng.

Các tin mới hơn:
» Chính sách Đổi - Trả hàng hóa
» Hướng dẫn mua hàng
» Chính sách đổi trả hàng hóa
» Hình thức thanh toán

Khách hàng nói về chúng tôi
 • Liên Hệ

  HỆ SINH..

  Liên Hệ

 • Giới thiệu

  HỆ SINH THÁI ĐỒ TẬP GYMALO

  Công ty..

  Giới thiệu

 • Hình thức thanh toán

  Hình thức thanh toán

  Hình thức thanh toán

GIỚI THIỆU

HỆ SINH THÁI ĐỒ TẬP GYMALO

Công ty Cổ Phần Gymfit Việt Nam là nhà nhập khẩu, phân phối và bán buôn thiết bị phụ kiện GYM chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xuất nhập khẩu các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe của các thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Hiện là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng như: Gymshark, Livefit, Bodyengineers, Gold'sgym asrv, echt, Ryderwear, Vanquish, Athletics Revolution, Athletics, Built, Here...

Công ty Cổ Phần Gymfit Việt Nam là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam đầu tư nghiêm túc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phụ kiện Gym độc quyền tại thị trường Việt Nam. Ở Gymalo, chúng tôi không chỉ đồng hành mà còn chia sẻ đến cho khách hàng những sản phẩm, mẫu mã, chất lượng tốt nhất từ nhà sản xuất và có giá thành tốt nhất tới tay quý khách hàng.

Gymalo đại lý phân phối phụ kiện gym chính hãng - zalo buôn sỉ: 0972999129 - 0855419888

Copyright 2016 gymalo.com

Đóng